• >

ĐIỀU KHOẢN PLAYCOC

Tất cả người chơi khi tham gia Playcoc đều phải tuân theo các điều khoản được đề ra bên dưới. Nếu bất kỳ trường hợp vi phạm nào bị phát hiện, Playcoc sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ khiếu nại nào và sẽ xử lý theo đúng quy định của Playcoc, đồng thời tài khoản game đã vi phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn mà không cần báo trước:

1. Tài khoản Game Playcoc:

1.1 Người chơi đăng nhập vào Playcoc thông qua tài khoản Facebook, Google+ (Android) hoặc Game Center (iOS) của chính chủ tài khoản. Do đó, Playcoc sẽ không tiếp nhận các trường hợp như quên hoặc mất mật khẩu tài khoản, hoặc chủ tài khoản chia sẻ tài khoản cho người khác sử dụng.
1.2 Tuyệt đối không sử dụng nhiều tài khoản (từ 2 trở lên) cùng 1 chủ sở hữu để tư lợi hoặc có hành vi không đúng theo quy định trong khi chơi game.
1.3 Tên hiển thị: không sử dụng các từ tục tĩu, tên của các nhà lãnh đạo hoặc các từ ngữ mang tính chất nhạy cảm hoặc trong phạm vi không cho phép để đặt làm tên hiển thị.
1.4 Không mua bán Playcoc hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật hoặc hiện vật ở trong lẫn ngoài trò chơi.
1.5 Playcoc có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu các tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào bất cứ một sản phẩm nào của trò chơi trong một năm tính từ lần sử dụng cuối cùng.
1.6 Mọi người chơi Playcoc phải từ độ tuổi từ đủ 18 trở lên, với trường hợp người chơi không đủ độ tuổi quy định thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với hành vi của mình
* Mọi hành vi vi phạm trong khoản quy định của "Tài khoản Game" sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn nếu bị phát hiện tài khoản vi phạm

2. Hành vi, vi phạm

2.1 Hành vi giả mạo GM Playcoc
2.2 Hành vi quảng cáo game khác trong game Playcoc
2.3 Hành vi gian lận, lừa đảo và nói sai sự thật về game Playcoc
2.4 Hành vi gây tổn hại và làm ảnh hưởng không tốt đến Playcoc và người chơi khác
2.5 Tuyệt đối nghiêm cấm các trường hợp chơi cặp bồ hoặc gian lận trong game để trục lợi từ người chơi khác.
2.6 Khi phát hiện ra lỗi của trò chơi, bạn hãy thông báo cho chúng tôi qua email cskhplaycoc@gmail.com sớm nhất có thể. Tuyệt đối không lợi dụng lỗi game để tư lợi. Tất cả tài sản có được do tư lợi sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.
2.7 Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật. Nhà phát hành Playcoc không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp lừa đảo khi người chơi cố tình tham gia trao đổi, mua bán.
2.8 Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên game cũng như trên các trang mạng xã hội của Playcoc mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Playcoc.
2.9 Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ.
2.1.0 Vi phạm chuyển tiền và nhận tiền bất chính từ những tài khoản vi phạm cũng được tính là gian lận và sẽ được xử theo quy định Playcoc
(Ví dụ: Nếu bạn sử dụng tài khoản khác để đánh cặp sau đó chuyển tiền vào tài khoản chính )
2.1.1 Hai tài khoản cùng hoặc khác IP chơi game trong khoản thời gian dài, có dấu hiệu phối hợp để gian lận trong game được tính là gian lận.
( Có số lần bị tố cáo trên 5 lần từ nhiều tài khoản khác, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ và xử lý nghiêm khắc những tài khoản này )
2.1.2 Các trường hợp spam chơi game up level để làm lợi cho bản thận sẽ bị khóa vĩnh viễn.
2.1.3 Khi giao tiếp với người chơi khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người chơi khác.
* Mọi tài khoản vi phạm các điều khoản trên: nếu lần đầu sẽ gửi cảnh cáo, lần 2 khóa 7 ngày và lần 3 khóa vĩnh viễn.

* Lưu ý:
- Quyết định của nhà phát hành (NPH) là quyết định cuối cùng, NPH không có trách nhiệm cung cấp bất cứ thông tin nào cho chủ tài khoản vi phạm.
- NPH đảm bảo một cơ chế chặt chẽ để đảm bảo sự công bằng, công minh trong các quyết định xử lý.
- Trước khi đưa ra kết quả xử lý đội ngũ sẽ tiến hành kiểm tra chặt chẽ và đưa ra kết luận cuối cùng để đảm bảo tính công bằng trong game và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến người chơi.

CHÍNH SÁCH XỬ LÝ ĐÁNH CẶP
* Lần 1:
- Khóa tài khoản trong 15 ngày ( áp dụng cho tất cả tài khoản )
- Thu hồi tất cả số gold trong tài khoản
* Lần 2:
- Khóa tài khoản 30 ngày (áp dụng cho tất cả tài khoản)
- Thu hồi tất cả số gold trong tài khoản
* Lần 3:
- Khóa vĩnh viễn tài khoản
- Thu hồi tất cả số gold trong tài khoản
+Lưu ý:
- Trong trường hợp dù chỉ mới vi phạm lần đầu tiên nhưng nếu BQT Playcoc thấy mức độ vi phạm quá nghiêm trọng thì cũng sẽ bị xử lý khóa vĩnh viễn.

VI PHẠM TIÊU THỤ GOLD GIAN LẬN
*Trường hợp nhận gold gian lận đánh cặp
- Khóa tài khoản 7 ngày (áp dụng cho tất cả tài khoản)
- Thu hồi toàn bộ số gold đã nhận
* Trường hợp nhận gold gian lận từ việc hack tài khoản
- Khóa tài khoản vĩnh viễn
- Thu hồi toàn bộ số gold đã nhận
- Trong trường hợp khách hàng chứng minh không liên quan đến việc gian lận tài khoản, khách hàng phải có bằng chứng cụ thể, chụp hình và gửi đến mail cskhplaycoc@gmail.com

CHÚ Ý:
- Trước khi đưa ra kết quả xử lý, đội ngũ xử lý sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra kết luận cuối cùng nhằm đảm bảo tính công bằng trong game và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến người chơi.

3. Văn hóa trong game Playcoc:

3.1 Tuyệt đối nghiêm cấm sử dụng các hình đại diện mang tính chất đồi trụy, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam
3.2 Khi giao tiếp với người chơi khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người chơi khác.
3.3 Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc).
3.4 Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá, bàn luận và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị và các chính sách của Nhà nước… Trường hợp phát hiện không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
3.5 Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm game cũng như công ty phát hành dưới bất kỳ hình thức hay phương thức nào không đúng với hiện thực.
* Mọi tài khoản vi phạm trong khoản quy định của "Văn hóa Playcoc": nếu lần đầu sẽ gửi cảnh cáo, lần 2 khóa 7 ngày và lần 3 khóa vĩnh viễn.
=> Tài khoản có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu trường hợp vi phạm quá nghiêm trọng

4. Thông tin khác:

4.1 Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm hoặc do thiên tai…người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.
4.2 Trò chơi có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản trong các trường hợp người đó vi phạm quy định mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.
4.3 Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi thông tin này với bất kỳ một bên thứ 3 nào khác. Nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp thông tin này cho các cơ quan chức năng.
4.4 Đối với các giao dịch thanh toán Gold, Playcoc chỉ chịu trách nhiệm kiểm tra và hoán đổi thành Gold tương đương đối với những thanh toán không thành công. Playcoc sẽ không hoàn trả lại bằng giá trị tiền mặt với bất kỳ lý do nào. Playcoc có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa các Điều Khoản này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên các trang nội dung chính thức của Playcoc.
4.5 Đối với những trường hợp vi phạm điều khoản mà bị Playcoc khóa tài khoản. Phải do chính chủ tài khoản liên hệ với Playcoc để giải đáp những thắc mắc, không chấp nhận những trường hợp nhờ người giải quyết thay.
4.6 Mọi sự kiện và hoạt động đều sẽ được thông báo trong Game hoạt trên Fanpage chính thức của Playcoc, mọi hành vi giả mạo và lừa đảo ngoài game nhằm mục đích lừa đảo người chơi, Playcoc sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm trong sự việc này.
4.7 Playcoc chỉ chấp nhận việc thanh toán qua kênh thanh toán của Playcoc hoặc kênh thanh toán do đối tác của Playcoc cung cấp được giới thiệu, công bố trong Trò Chơi hoặc tại Trang Fanpage; trường hợp người chơi sử dụng các kênh thanh toán khác thì Playcoc sẽ không có trách nhiệm xử lý
4.8 Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng, cho thuê, cho mượn, sao chép, chỉnh sửa, liên kết, chuyển tải, biên tập, xuất bản hay tạo các website, microsite … đối với các nội dung sở hữu trí tuệ mà Playcoc sở hữu hoặc được độc quyền sử dụng, phân phối, phát hành
4.9 Phù hợp với quy định về đơn vị ảo, vật phẩm ảo, điểm thưởng trong Playcoc và theo quy định pháp luật, Trò Chơi được cung cấp cho người chơi với mục đích giải trí cùng với các trải nghiệm (nhằm giải trí) của người trong Playcoc; vì vậy, trường hợp Trò Chơi bị tạm ngưng hoặc ngưng cung cấp hoàn toàn vì bất kỳ lý do nào, Playcoc không có nghĩa vụ hoàn trả, bồi thường bất kỳ khoản tiền mặt hay hiện vật, hiện kim nào cho người chơi; mặc dù vậy, trường hợp trò chơi bị tạm ngưng hoặc ngưng cung cấp hoàn toàn, Playcoc sẽ nỗ lực thông báo trước đến người chơi trong một khoảng thời gian hợp lý và có phương án để đảm bảo quyền lợi của người theo đúng quy định pháp luật.

Playcoc có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa các Điều Khoản này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên các trang nội dung chính thức của Playcoc.